• ฝังยาคุมอยู่ จะสามารถกินยาเพิ่มขนาดหน้าอกร่วมด้วยได้ไหม

  •  Nanta Rungjang
    สมาชิก
    ฝังเข็มยาคุมมาจะปีแล้วคะ ฝังแบบ3ปี ละอยากกินยาเพิ่มขนาดหน้าอกยามี อย รับประกัน ชื่อยา เอ็กบูม คะ ละเป็นยาสมุนไพรแต่มันเขียนว่า มีบุตรง่าย เลยกังวลว่าถ้ากินเข้าไปจะทำให้เข็มยาคุมมีประสิทธิภาพน้อยลงรึป่าว และอาจจะทำให้ท้องได้ไหมในขนาดที่ฝังเข็มยาคุมอยู่ละกินตัวนี้เข้าไป