• ผ่าตัดไส้ได้ 2 วัน มีไข้และท้องอืด จะเป็นอันตรายไหม

  • คือแม่ผมผ่าตัดใส้ติ่งประมาณ1-2วัน และมีไข้ รวมทั้งท้องอืดด้วย จะเป็นอันตรายไหมคับอีกอย่างก็อายุมากด้วย

    คุณ อา เต๋อ

    ไม่เป็นอันตรายครับ เพราะ เป็นอาการปกติหลังผ่าตัดครับ   อีก 2-3 วันก็จะดีขึ้นเองครับ