• หลังจากมีเพศสัมพันธ์ กับผู้หญิงขายบริการ มีไข้ เหงื่อออก จะติดเชื้อ HIV ไหม หรือเป็นผลข้างเคียงจากไวอากร้า

  •  sososo39
    สมาชิก

    สวัสดีครับ ขออนุญาตสอบถามยาวหน่อยนะครับ เพราะผมไม่รู้ว่าตัวเองเป็นอะไรตอนนี้

    เรื่องมีอยู่ว่า ผม(คนภาคเหนือ) ลงไปเที่ยว อาบอบนวด ที่กทม กับเพื่อนครับ มีการกินไวอากร้าไปสองวันติด และ ใส่ถุงปรกติครับ  แต่ระหว่างทำเหมือนฝ่ายหญิงมีเลือดออกมาด้วยหรือเปล่ามไม่แน่ใจเห็นแดงๆครับ แต่ก็ไม่ได้สนใจมาก ทีนี้พอกลับบ้าน ตจว.มา อากาศจะเย็นๆด้วยหรือเปล่า อีกสองวัน ผมเป็นไข้อ่อนๆ แบบไม่รู้สึกตัวพอดีหมอวัดไข้เจอ ส่วนตัวร้่างกายล้า อ่อนเพลีย ไม่มีน้ำมูก ตาลอยเมัวๆเบลอ ง่วงนอนทั้งวัน เป็นหนักอยู่ 2 วัน พอวันที่3-4 ก็เริ่มหาย ทีน้ผมก็มาอ่านบนเน็ตแล้วไปเจอเรื่อง HIV  เลยทำให้ผมเครียดมากก พออ่านเจอว่าเหงื่อจะออกกลางคืน คืนนั้นผมนอน เหงื่อก็ออกทันทีที่หน้าอก ไม่รู้เกิดจากที่ผมวิตกกังวลหรือเปล่า อาการหลังจากนั้นก็มีพะอืดพะอม ไม่สดชื่น หายใจขัดๆ เป็นอะไรนิดหน่อยก็ตรงกับบทความ เครียดมากครับตอนนี้ // ผมเลยอยากทราบว่ามีโอกาศติดเชื้อมั้ยเท่าที่เล่ามาครับ และ อาการตามัวนี่จำเป็นมั้ยต้องมาจากโรคติดต่ออย่างเดียว หรือเราพักผ่อนน้อย หรือไวอากร้ามีผลข้างเคียง หรือเพราะมีไข้ // และสุดท้ายครับอยากรู้เป็นความรู้ หลังจากร่างกายติดเชื้อแล้ว อย่างเร้วสุดที่อาการจะแสดงเลย คือกี่วันครับ ผมวิตกกังวลไปหมดแล้ว  ขอบคณครับ

     สวัสดีคะคุณ sososo39

    ประวัติการมีเพศสัมพันธ์ กับหญิงบริการ แต่มีการป้องกัน โอกาสในการติดเชื้อน้อยค่ะ หรือ แถบไม่เลย ถ้าถุงยางอนามัยไม่ขาด หรือ หมดอายุ ค่ะ

    ตอนนี้อาการไข้ อาจจะเป็นเรื่องของการติดเชื้อทางเดินหายใจมากที่สุดค่ะ

    ระยะเวลาในการฟักตัวของการติดเชื้อ เอส ไอ วี จะนานเป็นเดือนค่ะ จะยังไม่มีอาการทันทีนะค่ะ

    อาจจะเป็นแค่ไข้หวัดค่ะ ดังนั้นรักษาประคับประคองไปก่อนได้ค่ะ ยังไม่ต้องทำอะไรค่ะ นอกว่าจะเป็นไข้ต่อเนื่องเป็นสัปดาห์ อันนี้ควรจะต้องกังวลค่ะ

    ต่อมาเรื่องของผลข้างเคียงของยา ไวอาก้า

    • ปวดหัว
    • คลื่นไส้อาเจียน
    • มีปัญหาน้ำมูก
    • ปวดหลัง
    • ปวดกล้ามเนื้อ

    ดังนั้นก็อาจจะเป็นผลของยาได้ค่ะ

    แนะนำว่าถ้ามีไข้ต่อเนื่องไม่หาย ควรจะรีบไปพบแพทย์ค่ะ