• ฝ่ายหญิงอมอวัยวะเพศชาย และนำอวัยวะเพศชายไปถูปากช่องคลอด มีโอกาสท้องไหม

  •  chaneit55523
    สมาชิก
    ผมอยากทราบว่าผมให้แฟนอมอวัยวะเพศคาปากแล้วผ่านไป5นาที แล้วนำกัวอวัยวะมาถูบริเวณปากช่องคลอดมาโอกาสท้องไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ chaneit55523,

                          หากฝ่ายหญิงได้อมอวัยวะเพศชาย แต่ฝ่ายชายยังไม่ได้มีการหลั่งนำ้อสุจิเกิดขึ้น ดังนั้น การนำอวัยวะเพศชายไปถูอวัยวะเพศหญิง และไม่ได้มีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ

                           หลังจากนี้ หากจะมีเพศสัมพันธ์ และยังไม่พร้อมที่จะตั้งครรภ์ ก็ควรใช้วิธีคุมกำเนิดที่มีประสิทธิภาพต่างๆ เช่น ถุงยางอนามัย ยาเม็ดคุมกำเนิด ยาฉีดคุมกำเนิด แผ่นแปะคุมกำเนิด เป็นต้น