• ปวดแสบตรงปลายอวัยวะเพศ และแสบเวลาปวดปัสสาวะ และมีน้ำขุ่นๆออก เป็นอาการอะไร

  •  Panukorn02
    สมาชิก
    ผมมีอาการปวดแสบตรงปลายอวัยวะเพศ และแสบเวลาปวดปัสสาวะ และมีน้ำขุ่นๆออกมาเป็นช่วงๆ ผมเป็นอะไรครับ

    คุณ Panukorn02

    อาการของคุณ น่าจะเป็นการติดเชื้อของปลายอวัยวะเพศ ตรงเยื่อบุรุปัสสาวะ สาเหตุ เกิดได้จาก

    1.โรคหนองใน แท้ หนองในเทียม จะปวดแสบเวลาปัสสาวะ ปัสสาวะขัด ต่อมามีหนองไหลเขียวๆ  เกิดจาก พสพ  ต้องใช้ยาปฏิชีวนะรักษา

    2.นิ่วอุดตันตรงปลายท่อปัสสาวะแล้วเกิดการอักเสบตามมา

    3.การอักเสบของต่อม Balanitis  จากเชื้อรา Yeast  เริม

    4.โรคภูมิแพ้ แพ้ยาบางอย่าง  ตลอดจนโรคสะเก็ดเงิน

    ควรไปพบแพทย์เพื่อการวินิจฉัยแยกโรคและสั่งการรักษาให้ตรงกับโรคครับ

    กรุณาอ่านเพิ่มเติมเรื่อง การอักเสบของปลายอวัยวะเพศ ได้ที่นี่ครับ