• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยาง ออกมาหลั่งนอกใกล้ๆท้องน้อยของฝ่ายหญิง อสุจิจะสามารถเข้าช่องคลอดได้ไหม

  •  Chanathip Netwong
    สมาชิก
    ผมมีอะไรกับแฟนครับใส่ถุงยางตลอดครับระหว่างทำแต่ตอนผมใกล้เสร็จผมดึงถุงยางออกแต่เสร็จแถวท้องน้อยของแฟนแต่มีน้ำอสุจิ ติดตรงเนินก่อนถึงอวัยวะเพศของแฟนผมแต่มันติดที่ปลายเล็กน้อยแบบนี้จะท้องไหมอะครับ
    Chanathip Netwong  Chanathip Netwong
    สมาชิก
    ติดตรงเนินก่อนถึงอวัยวะเพศของแฟนผมแต่มันติดที่ปลายขนเล็กน้อยแบบนี้จะท้องไหมอะครับเพิ่มเติ่มคือผมรีบเช็คออกเลยผมกลัวว่าอสุจิจะไหลเข้าช่องคลอดแต่มันไกลจากช่องคลอดมากแฟนผมบอกว่าไม่ท้องแต่ผมกลัวมากครับเครียดครับ
    Chanathip Netwong  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณ Somsak bunsong

    หากในขณะที่มีเพศสัมพัันธ์แบบสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าไป มีการใส่ถุงยางป้องกันตลอด โอกาสตั้งครรภ์มีน้อยมากๆ น้อยกว่า 2% ค่ะ

    ไม่แน่ใจว่าตอนดึงถุงยางออก ได้นำอวัยวะเพศชายใส่กลับเข้าไปหรือเปล่า ถ้าไม่ แล้วมีการหลั่งด้านนอกด้วย โอกาสตั้งครรภ์ก็มีน้อยค่ะ น้ำอสุจิที่ติดบริเวณเนินอวัยวะเพศด้านนอก แทบจะไม่มีโอกาสทำให้ตั้งครรภ์ได้ค่ะ

    แนะนำการใส่ถุงยางอนามัยตลอดการมีเพศสัมพันธ์ และใช้ถุงยางอนามัยอย่างถูกต้อง ควรถอดออกตอนอวัยวะเพศแข็งตัวอยู่ และควรตรวจเช็กการขาดรั่วของถุงยางอนามัยด้วยทุกครั้ง