• ปากมดลูกอักเสบรักษาอย่างไร ควรดูแลตัวเองอย่างไร

  •  pppook
    สมาชิก

    หลังจากมีการตรวจมะเร็งปากมดลูก มีผลส่งมาที่บ้านว่าปกติแต่มีการอักเสบจากเชื้อแบคทีเรีย

    ใช้วิธีการใส่แผ่นรองอนามัยจะช่วยได้ไหมคะ

    หรือควรรักษากับรพ.ที่ตรวจพบเลย

    ปัจจุบันยังคงมีตกขาวลักษณะขาวขุ่น-เหลืออ่อน แต่ไม่มีอาการคันค่ะ

    สวัสดีครับ คุณ pppook

          อาการปากมดลูฏอักเสบจากเชื้อแบคทีเรียน ต้องรับการรักษาโยการรับประทานยาปฎิชีวนะครับ โดยปัจจุบันยังคงมีตกขาวลักษณะขาวขุ่น-เหลืออ่อน นั้นแสดวงว่ายังไม่ได้รับการรักษาให้หายขาด แนะนำควรไปพบแพทย์เพื่อทำการรับยารับประทานครับโดยสามารถไปได้ทุกโรงพยาบาลโดยนำผลไปด้วยครับ