• ปักสกูรจัดฟันวันแรกแล้วหน้าบวม ปากเบี้ยวแบบนี้ปกติไหม

  •  Mix Rujikorn
    สมาชิก
    หน้าบวม ปากเบี้ยว

    สวัสดีค่ะ คุณMix

    ในกรณีทำฟันที่มีการฉีดยาชาร่วมด้วยอาจทำให้รู้สึกชาที่บริเวณมุมปากและบริเวณข้างเคียงได้บ้าง รวมทั้งอาการบวมจากการทำหัตถการอย่างจัดฟัน ถอนฟัน ผ่าตัด เป็นต้น และจะดีขึ้นภายใน 2-3 วัน หากมีอาการปวดมาก ไข้สูง เลือดไหลไม่หยุด หายใจลำบาก ชาต่อเนื่อง มุมปากตก ควรไปพบทันตแพทย์ที่ทำการรักษาให้อีกครั้งเพื่อตรวจเพิ่มเติม เนื่องจากจะมีข้อมูลการรักษาตรงประเด็นมากกว่าค่ะ ขอให้อาการดีขึ้นค่ะ