• ปวดเอวและชามือเท้าข้างเดียว

  •  Nune Sela
    สมาชิก
    กำลังหาหมอทำกายภาพบำบัดกล้ามเนื้อหลังอักเสบค่ะ แต่มีอาการชาปลายนิ้วมือ นิ้วเท้าร่วมด้วย รู้สึกชาร้อนๆ ตอนนี้รู้สึกชามากกว่าเมื่อก่อน ชาข้างเดียวกับที่ปวดเอว น่าจะ 7-8 ปีแล้วค่ะ เป็นๆหายๆ xray แล้วปกติค่ะ แต่ไม่เคยกายภาพ ตอนนี้พอนักกายภาพกดเหมือนอาการชาจะวิ่งแผ่ซ่าน หมอจะนัดอีกทีอีก 6 เดือนค่ะหมอให้ทานวิตามินบีไปก่อน อยากขอคำแนะนำว่าระหว่างนี้ถ้ารู้สึกชาเพิ่มขึ้น ควรนัดหมอก่อนไหมคะ แล้วต้องกินวิตามินบีนานแค่ไหนหรอคะ กลัวเป็นอะไรร้ายแรงค่ะ