• ปวดท้องหน่วง แต่ประจำเดือนไม่มา

  •  อารยา
    สมาชิก
    คือ ปกติ ก่อนประจำเดือนจะมา 4-5วัน จะปวดท้องเตือน แต่เดือนนี้ปวดท้องแต่ยังไม่มาเลย มันเลทมาแล้ว ซื้อที่ตรวจครรภ์ ขึ้น1ขีดค่ะ ตรวจหลังจากมีอะไรกัน 25 วัน มีโอกาสตั้งครรภ์มั้ยคะ ตอนมีอะไรกันมีการป้องกันค่ะ