• ปวดท้องน้อยแต่ประจำเดือนไม่มา

  •  nayun
    สมาชิก

    สวัสดีค่ะ พอดีหนูปวดท้องน้อยมาราวๆอาทิตย์แล้วค่ะ ถ้าจากการคำนวนปจด.ควรจะมาวันที่ 31 ก.ค แต่จนวันนี้ 8 ส.ค ปจด.ก็ยังไม่มาค่ะแต่มีอาการปวดท้องน้อย บวกมีอาการตกขาวร่วมด้วย ตรวจการตั้งครรภ์แล้ว 1 ครั้งพบว่าไม่ท้องค่ะ อีกทั้งยังไม่เคยมีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่ค่ะ มีเซ็กส์ภายนอกตลอด ช่วงเดือนที่ผ่านมานอนเช้านอนน้อยทุกวันเลยค่ะมีส่วนไหมคะ ขอบคุณค่ะ