• เดือนส.ค.มีเพศสัมพันธ์ ต่อมาประจำเดือนมาตรงรอบ มา 5 วัน เดือนนี้มีมูกไข่ตกแล้ว ไม่ท้องแล้วใช่ไหม

  •  hjjjjjj
    สมาชิก
    เดือนที่แล้วมีพสพ.กับแฟน และประจำก็มาตรงตามรอบแล้ว 26 วัน เลือดออก 5 วัน เดือนนี้มีไข่ตกแล้ว(ดูจากมูกไข่ตก) แสดงว่าไม่ท้องใช่มั้ยคะ
    hjjjjjj  hjjjjjj
    สมาชิก
    ถ้าอีกเดือนไข่ตกแล้วคือไม่ท้องใช่มั้ยคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ hjjjjjj,

                         หากหลังจากที่มีเพศสัมพันธ์ ได้มีประจำเดือนมาแล้ว โดยมาในช่วงวันที่ที่ควรจะมา คือมีระยะห่างจากรอบเดือน 26 วัน แล้วมีเลือดออกนาน 5 วัน ก็จะถือว่าเป็นประจำเดือนที่ปกติดี และแสดงว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นค่ะ

                          และหากหลังจากที่ประจำเดือนมาแล้ว ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์อีก ก็จะไม่มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นค่ะ ส่วนการที่มีตกขาวแบบมูกใส เหนียว หากเกิดในช่วงกึ่งกลางของรอบเดือน ก็น่าจะเป็นตกขาวในช่วงไข่ตกได้ อย่างไรก็ตาม ไม่สามารถบอกได้แน่ชัดว่าเกิดไข่ตกขึ้นจริงหรือไม่ค่ะ แต่ทั้งนี้ การที่มีประจำเดือนมาแล้ว ย่อมแสดงว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นค่ะ หรือหากยังคงกังวล ก็อาจตรวจหาการตั้งครรภ์ดูให้แน่ชัดค่ะ