• ประจำเดือนยังไม่มาหลังหยุดฉีดยาคุม

  •  Sawitree Sridafong
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ คือได้มีพสพ.เมื่อวันที่ 29 เดือน มิ.ย.เมื่อเดือนที่แล้วค่ะ ไม่ได้ป้องกัน ไม่มีการหลั่ง แค่ถูๆไถๆค่ะ แต่ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ ปกติประจำเดือนมาไม่ตรงนะคะ แบบนี้จะท้องไหมคะ