• ประจำเดือนมา2รอบใน1เดือน และมานานเกิน 10วัน

  •  nattanicha
    สมาชิก

    สวัสดีค่ะดิฉันกินยาคุมปรับฮอโมนมาหลายเดือนแล้วที่ผ่านมาประจำเดือนมาปกติ แต่ช่วงเดือนพ.ค. ประจำเดือนหมดไปวันที่19ค่ะ แต่ประมาณวันที่ 28 มีประจำเดือนมาอีกรอบ จนถึงวันที่7 มิ.ย. ยังมีอยู่เลยค่ะ อยากทราบว่าเกิดจากอะไรคะ แล้วจะเป็นอะไรไหม รบกวนให้คำปรึกษาด้วยค่ะ