• ประจำเดือนมา 2 ครั้งใน 1 เดือน มีอาการปวดท้องร่วมด้วย เกิดจากอะไร

  •  Puthar Jaidee
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะคุณหมอ คือเมื่อวันที่10สิงหาคมที่ผ่านมาประจำเดือนมาจนถึงวันที่13สิงหาคมเเล้วก็หยุดกลับมาเป็นตกขาวปกติพอวันที่18สิงหาคมอยู่ๆก็มีเลือดสีดำเเดงออกมาเล็กน้อยเป็นอยู่ตอนนี้2วันเเล้วยังใม่หยุดเเถมปวดท้องคล้ายประจำเดือนด้วยค่ะไม่ทราบว่าเกิดจากอะใรค่ะ
    Puthar Jaidee  teampobpad
    แพทย์

    สวัสดีคุณ Puthar Jaidee

    ทางทีมแพทย์เว็บไซต์ พบแพทย์ ของเราได้ตอบคำถามที่คล้ายกันกับปัญหาของคุณ คุณสามารถดูคำตอบได้จากลิงก์ด้านล่างต่อไปนี้:

    URL: https://www.pobpad.com/ถาม/หัวข้อ/เป็นอะไรคะ-4

    หากคุณมีข้อสงสัยหรือคำถามใหม่ ๆ กรุณาคลิก "สร้างคำถาม"