• ประจำเดือนมาน้อยกว่าปกติ

  •  Piangkhwan
    สมาชิก
    ปกติเป็นประจำเดือน4-5 วัน 6-7วัน หลังๆจะมาน้อย แต่ล่าสุดเป็นประจำเดือน 3-4วัน มาแค่เปื้อนๆ เป็นสีปกติที่เคยเป็น มีกลิ่นเหมือนปกติ ก่อนหน้านี้กินยาเลื่อนประจำเดือน แล้ว 4-5เดือนมานี้ได้ใช้ยาตัวนี้เพราะมันมีปัญหาที่ต้องไปนั่นนี่บ่อยๆ แต่ครั้งนี้ เภสัชให้กิน 3เวลาหลังอาหาร และประจำเดือนล่าสุดคือมา แค่3-4 วัน มาแค่เปื้อนๆ ไม่ใช่สีจาง แบบนี้จะมีการตั้งครรภ์มั้ยคะ แล้วจะเกิดอันตรายมั้ย รบกวนด้วยนะคะ เครียดมากค่ะ