• ประจำเดือนมาช้าหรือว่าท้อง

  •  Attaphon Asanasuwan
    สมาชิก
    มีอาการปวดท้องปวดหลังมีตกขาว ก่อนมีประจำเดือน ตอนนี้อาการหายไปแล้วไม่ปวดหลังปวดท้องตกขาวไม่มี มาๆหายๆ ประจำเดือนยังไม่มาเลย เดือนล่าสุดที่มา29เมษา ตอนนี้3มิถุนา ยังไม่มาเลย ใส่ถุงยางตลอดไม่รั่วไม่ขาดมีแต่ขาดตอนใส่น้ำไปเขย่าแรงๆละขาดแต่ตอนกำลังใส่ไม่มีลอยรั่ว มีสิทท้องมั้ยครับหรือมาจากความเครียดซิตกกังวล