• มีประจำเดือนเป็นสีน้ำตาล เเละมาน้อย มีอาการปวดท้องน้อยด้วย จะเป็นไรไหม

  •  12345p
    สมาชิก
    มีประจำเดือนเป็นสีน้ำตาลเเละมาน้อยเเล้วปวดท้องน้อยด้วยค้าจะเป็นไนไหม

    คุณ 12345p

    ปกติ ปจด จะมีสีแดง ออกคล้ำหน่อยๆ  หรือ สีน้ำตาล สีดำก็ได้ เพราะ ปจด คือ ผนังเยื่อบุโพรงมดลูกที่ลอกตัวออกมา   ถ้าไม่มีอาการปวดท้องน้อย ไม่มีตกขาว กลิ่นเหม็นก็ไม่เป็นไรครับ

    กรุณาอ่านเพิ่มเติม เรื่อง  ประจำเดือน  ได้ที่นี่ครับ