• มีเพศสัมพันธ์ สอดใส่แปบเดียว แล้วมาถูกันภายนอก จะท้องไหม ประจำเดือนไม่มา ตรวจแล้วไม่ท้อง

  •  haffy
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันธ์กับแฟนวันที่8โดยไม่ได้ป้องกันแค่สอดใส่แปบเดียวแล้วมาถูไถต่อตรงอวัยวะเพศจนเสร็จตรงนั้นทั้ง2คน อยากทราบว่าเคสนี้มีความเสี่ยงที่เกิดการตั้งครรภ์มากแค่ไหนคะ เพราะตอนนี้ประจำเดือนขาดไป4วัน ซึ่งแระจำเดือนล่าสุดของดิฉันคือวันที่22 วันที่24ได้ซื้อที่ตรวจมาตรวจปรากฏว่าขึ้นขีดเดียวคะ แต่ประจำเดือนยังไม่ใากรือเปผ้นเพราะว่าดิฉันกังวลมากเกินไปคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ haffy,

                       หากได้สอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด แต่ไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มี ส่วนการถูอวัยวะเพศกันนั้น หากได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกมา และไปโดนที่ปากช่องคลอด ก็อาจมีโอกาสที่จะตั้งครรภ์ได้ แต่หากไม่ได้โดนปากช่องคลอด ก็ไม่น่าทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้

                        ส่วนการที่ประจำเดือนยังไม่มา หากได้ตรวจหาการตั้งครรภือย่างถูกต้องแล้ว และพบขึ้นเพียง 1 ขีด ก็แสดงว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นค่ะ ดังนั้น การที่ประจำเดือนไม่มา จึงเกิดจากสาเหตุอื่นๆ เช่น มีความเครียด ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย อดนอน อดอาหาร มีน้ำหนักลด หรือมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเร็ว เป็นต้น

                        แนะนำควรรอประจำเดือนไปอีกซักระยะค่ะ ประจำเดือนน่าจะมาในที่สุดค่ะ