• น้ำอสุจิโดนอวัยวะเพศ ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มา มีโอกาสท้องไหม

  •  Mayyymay
    สมาชิก
    มีประจำเดือนครั้งล่าสุดเริ่มวันที่ 8 กันยา วันที่ 17 กันยาไม่ได้มีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่(ใช้มือ)แต่แฟนหลั่งใส่หน้าท้องและไหลลงหว่างขาโดนของเรา และภายใน 10 นาทีเราก็ไปล้างออก วันนี้วันที่ 9 ตุลาแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ มีโอกาสท้องไหมคะ

    สวัสดีครับ คุณ Mayymay

    การจะท้อง ต้องมีการปฏิสนธิ คือ อสุจิ ไปผสมกับไข่ในมดลูกแล้วไปเกาะที่มดลูก เกิดเป็นตัวอ่อน พัฒนาเป็นเด็กทารก  ถ้ามีการหลั่งภายนอก ไม่มีการสอดใส่ก่อนหน้าหลั่งเลย แม้อสุจิจะไหลผ่านระหว่างขา คงไม่สามารถเข้าไปในช่องคลอดได้ จึงไม่พบกับ ไข่ของฝ่ายหญิง จึงไม่ท้องครับ ปกติ ถ้ามีความเครียด วิตกกังวล ปจด อาจเลื่อนได้ ไป 5-7 วัน ครับ รอดูก่อน ถ้าเลย 7 วันแล้วยังไม่มา ให้ทำ การตรวจการตั้งครรภ์ จะได้สบายใจครับ