• มีเพศสัมพันธ์ ใส่กางเกงในอยู่ แล้วสอดใส่ช่องคลอด มีน้ำหล่อลื่นออกมา ก่อนหน้านั้น ได้มีการช่วยตัวเองไป จะท้องไหม

  •  kross
    สมาชิก
    เมื่อวานเย็นผมได้มีอะไรกับแฟนโดยเป็นการถูไถแต่ตัวผมนั้นใส่กางเกงในครับ แล้วได้มีการสอดใส่แต่เข้าไปได้แค่ส่วนหัวแต่ก็ยังใส่กางเกงในแล้วความรู้สึกเหมือนมีน้ำหล่อลื่นออกผมพอรู้ตัวแต่ไม่มีการหลั่งอสุจิ แต่คืนก่อนหน้านั้นผมได้มีการช่วยตัวเองด้วยแล้วพอตอนเย็นของเมื่อวานก็ได้มีการถูไถกับแฟน ยังงี้ยังจะตัวอสุจิค้างท่ออยู่มั้ย และมีโอกาสท้องไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ kross,

                          หากมีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด แต่ไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น มีแค่น้ำหล่อลื่นออกมา ก็จะไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้

                          ส่วนการที่ได้ช่วยตัวเองไปตั้งแต่คืนก่อนหน้านั้น หากมีการปัสสาวะออกไปแล้ว อสุจิก็ไม่น่ามีเหลือตกค้างอยู่ในท่อปัสสาวะที่จะทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ ดังนั้น โอกาสในการตั้งครรภ์จึงถือว่าไม่มีค่ะ