• น้ำลายผู้ชายเข้าไปในช่องคลอด จะท้องไหม

  •  God'Zila
    สมาชิก
    น้ำลายผู้ชายเข้าไปในช่องคลอด จะท้องไหม

    สวัสดีค่ะ คุณ God'Zila,

                        การตั้งครรภ์จะเกิดขึ้น เมื่ออสุจิเข้าสู่ช่องคลอด และเคลื่อนที่เข้าไปในมดลูกและไปปฏิสนธิกับไข่ที่ตกออกจากรังไข่แล้ว

                        ดังนั้น การที่น้ำลาย ซึ่งไม่มีตัวอสุจิแต่อย่างใด เข้าไปในช่องคลอดผู้หญิง จึงไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ

                         อย่างไรก็ตาม หากมีการทำออรัลเซ็กส์ ก็จะมีโอกาสติดเชื้อโรคต่างๆได้ เช่น HIV ซิฟิลิส เริม ไวรัสตับอักเสบชนิดบีและซี เป็นต้น