• หลังกินยาคุมฉุกเฉินหนึ่งอาทิตย์ มีเลือดคล้ายประจำเดือน ไหลออกมามากกว่าปกติ จะท้องไหม

  •  Chart Aungkule
    สมาชิก
    มี ภาพ เเต่หลั่งนอกหลังจากนั้น จปด เธอมา เเต่มาเยอะกว่าปกติครับ ก่อนหน้าประมาน1อาทิตย์เค้ากินยาคุมฉุกเฉิน เค้าจะท้องไหมครับ

    คุณ Chat

    ผลข้างเคียงอย่างหนึ่งของยาคุมฉุกเฉินคือ การมี ปจด มาช้าหรือมาเร็ว มากระปริดกระปรอย ได้เนื่องจากฤทธิของมันทำให้การตกไข่เสียไป ระดับฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง จึงอาจทำให้ ปจด มากได้

    ปกติยาคุมฉุกเฉินถ้าใช้ถูกวิธีคือกินทันทีหลัง พสพ ไม่เกิน 72 ชม จะป้องกันการท้องได้ 90% และคุณมีการหลั่งนอก อสุจิจะเข้าไปในช่องคลอดลำบาก จึงทำให้โอกาสท้องน้อยลงไปได้มากครับ ถ้ากังวลก็ตรวจปัสสาวะหลังมี พสพ 15 วันถ้าได้ผลลบก็ไม่ท้องครับจะได้สบายใจ