• ใช้ผ้าที่มีคราบอสุจิมาเช็ดตัว จะทำให้ท้องไหม

  •  Tanapol Angkuraseranee
    สมาชิก
    ผมใช้ผ้าเช็ดอสุจิของผมไว้เมื่อคืนแล้วลืมลงไปซักครับ แล้ววันต่อมามีอะไรกับแฟน(โดยใช้แค่นิ้วไม่มีการสอดใส่ครับ)เสร็จแล้วแฟนใข้ผ้าที่มีคราบอสุจิของผมมาเช็ดอวัยเพศของตัวเองครับ อยากสอบถามว่ามีโอกาศท้องไหมครับ?

    สวัสดีครับ คุณ Tanapol Angkuraseranee

    ตัวอสุจิ ถ้าอยู่ในสิ่งแวดล้อมภายนอก อสุจิจะตายในเวลาไม่กี่นาทีครับ ดังนั้น ผ้านั้นจึงไม่มีทางมีตัวอสุจิที่มีชีวิตได้แน่ จึงไม่มีโอกาสตั้งครรภ์ในกรณีนี้ได้ครับ  อย่างไรก็ดี หากเสร็จกิจทุกครั้ง ควรนำผ้าที่เปื้อนอสุจิไปซักล้างครับ เพราะถือว่าเป็นสิ่งที่ไม่สะอาดแล้วไม่ควรนำมาใช้ถูตัว เพราะอาจทำให้ติดเชื้อโรคผิวหนังจากเชื้อโรคอื่นแทนได้ครับ