• เผลอจับอวัยวะเพศชาย เปื้อนน้ำเมือก แล้วไปช่วยฝ่ายหญิง จะท้องไหม

  •  Natan Pattanajan
    สมาชิก
    เเฟนช่วยตัวเองให้เราเเละเราช่วยตัวเองให้เเฟน เเล้วเราเผลอจับอวัยวะเพศของเราก่อนเเล้วไปช่วยตัวเองให้เเฟนตอนนั้นมีเเค่น้ำเมือกออกมา จะท้องไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Natan Pattanajan,

                        หากมือมีการเปื้อนเฉพาะน้ำหล่อลื่น ไม่ได้เปื้อนน้ำอสุจิ การนำนิ้วมือสอดใส่เข้าไปในช่องคลอด ก็ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ แต่หากนิ้วมือมีการเปื้อนน้ำอสุจิ ก็อาจมีโอกาสเกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ

                        หลังจากนี้ หากคาดว่าจะมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆ ก็ควรใช้วิธีคุมกำเนิดที่มีประสิทธิภาพสูง เช่น ยาเม็ดคุมกำเนิด ยาฉีดคุมกำเนิด แผ่นแปะคุมกำเนิด เป็นต้น โดยควรรอให้ประจำเดือนมา แล้วเริ่มใช้ยาภายใน 1-5 วัน นับจากวันแรกที่มีประจำเดือนมา ยาคุมหรือยาฉีด ก็จะออกฤทธิ์ในการป้องกันการตั้งครรภ์ได้ทันที โดยจะช่วยป้องกันการตั้งครรภ์ได้มากกว่า 99%