• มีประจำเดือน แล้วมีเพศสัมพันธ์ แต่ใส่ถุงยาง ไม่เสร็จ จะท้องไหม

  •  Bammmm
    สมาชิก
    ในขณะที่เราทีแระจำเดือนแล้วเกิดมีเพศสัมพันธ์กัน จะมีโอกาสท้องจะท้องได้มั้ย แต่มีการใส่ถุงยาง แล้วก็ยังไม่เสร็จ แล้วออกมาทำต่อข้างนอก

    สวัสดีค่ะ คุณ Bammmm,

                       หากวันที่มีเพศสัมพันธ์นั้น นับได้ไม่เกิน 7 วัน จากวันแรกที่มีประจำเดือนมา ก็จะถือว่าอยู่ในระยะปลอดภัย โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นมีน้อยมาก คือน้อยกว่า 1% แต่หากเลย 7 วันไปแล้ว (แม้จะยังมีเลือดประจำเดือนออกมาก็ตาม) โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็อาจมีได้ อย่างไรก็ตาม หากใส่ถุงยางอนามัย และยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ถือว่าไม่มีค่ะ