• มีเพศสัมพันธ์ แต่เจ็บ ฝ่ายชายนำออกมาเสร็จข้างนอก จะตั้งครรภ์ไหม

  •  littlestar
    สมาชิก

    มีsex กับแฟนแต่ไม่ได้ป้องกัน แฟนสอดใส่แล้วแต่เจ็บเลยทำได้แปบเดียว แต่แฟนเอาออกไปช้วยตัวเองจนเสร็จ  สามารถท้องได้ไหมคะ

    สวัสดีคะคุณ littestar

    การมีเพศสัมพันธ์ถ้ามีการหลั่งในมีโอกาสที่จะตั้งครรภ์ได้ค่ะ ถ้าไม่ได้ป้องกันนะค่ะ ตอนนี้คงต้องมาดูว่าถ้ามีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่ที่ไม่ได้ป้องกัน แต่ไม่ได้มีการหลั่งภายในโอกาสในการตั้งครรภ์น้อยมากๆค่ะ เพราะไม่มีเรื่องของอสุจิที่เข้าไปผสมกับไข่ค่ะ ดังนั้นเรื่องของการตั้งครรภ์ยังไม่น่ามีนะค่ะ ตอนนี้คงยังไม่ต้องกังวลค่ะ

    หมอคงแนะนำเรื่องของการป้องกันด้วยการสวมถุงยางอนามัย หรือ การรับประทานยาคุมกำเนิดถ้ามีเพศสัมพันธ์อย่างสม่ำเสมอนะค่ะ