• ทานยาคุมฉุกเฉินติดๆกัน จะทำให้เกิดการท้องนอกมดลูกไหม

  •  Tong Prime
    สมาชิก
    ถ้าเรากินยาคุมฉุกันอยู่2-3วันแล้วกินอีกโอกกาสเสี่ยงตั้งครรภ์นอกมดลูกสูงไหม

    สวัสดีค่ะ คุณ Tong Prime

    การรับประทานยาคุมกำเนิดแบบฉุกเฉิน สามารถเกิดผลข้างเคียงต่างๆ ได้แก่ อาการคลื่นไส้อาเจียน อาการวิงเวียน เลือดออกกระปริดกระปรอย ประจำเดือนคาดเคลื่อน เป็นต้นค่ะ

    การรับประทานยาคุมกำเนิดแบบฉุกเฉิน ไม่มีข้อมูลที่สัมพันธ์กับการตั้งครรภ์นอกมดลูกนะคะ

    สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ