• ทำไมเพ่งสายตามองสิ่งต่างๆไกลๆหรือโฟกัสสิ่งเดียว รู้สึกแสบตาและกระพริบตาอัตโนมัติ

  •  don san
    สมาชิก

    ผมมองไกลๆหรือโฟกัสสิ่งต่างๆไกลๆเพ่งมองค้างไว้ แล้วแสบตาและตากระพริบอัตโนมัติ

    ผมเพ่งสายตามากจะเป็นอะไรไหมครับ เพราะผมใช้ตาดูโน้ตบุ้ค ตามันจะมองไกลไม่ชัดเท่าไหร่ แต่พอพักหรือมองไกลไปเรื่อยๆจะชัดขึ้น หรือตื่นนอนอาการมองไม่ชัดจะดีขึ้นครับ

    ขอบคุณุณหมอล่วงหน้าครับ