• ฟันหน้า 2 ซี่หักครึ่ง สามารถอุดให้กลับมาเหมือนเดิมในวันเดียวได้ไหมค่ะ

  •  !!
    สมาชิก
    หมอคะคือ ฟันหน้า2ซี่หักครึ่ง แบบนี้เราสามารถอุดให้กับมาเป็นเหมือนเดิมภายในวันเดียวได้ไหมคะ อีกซี่หนึ่งปกติไม่เจ็บคะ แต่อีกซี่มันเจ็บ เสียวๆ

    สวัสดีค่ะคุณ !! ปกติถ้าฟันหน้าหักไม่ได้ทำการอุดนะค่ะ จะต้องทำการซ่อมด้วยการทำฟันขึ้นมาใหม่ค่ะ แต่ถ้าหักครึ่งปกติจะแนะนำให้ถอนฟันออกแล้วเปลี่ยนเป็นใส่ฟันปลอมค่ะ ซึ่งปัจจุบันสามารถทำได้ง่ายค่ะ และราคาไม่แพงค่ะ สามารถอยู่ได้นานและคงทนกว่าค่ะ

    อาการเสียวฟันเป็นอาการแสดงถึงความผิดปกติของเส้นประสาท แนะนำพบทัณตแพทย์ค่ะ

    ถ้ายังไม่ได้ไปพบทัณตแพทย์แนะนำให้รับประทานยาแก้ปวดนะค่ะ