• ทานยาคุมกำเนิด ยาต้านเศร้า วิตามินบำรุงเลือด โปรตีน ด้วยกัน ยาทั้งหมดจะยังมีประสิทธิภาพอยู่ไหม

  •  Ouy Peeraya
    สมาชิก
    ทานยาคุมกำเนิดแบบ 21 เม็ด,ยาต้านเศร้า เซอร์ทราไลน์, โฟลิค บำรุงเลือด, และอาหารเสริมโปรตีนถั่วเหลือง อยากทราบว่าทานด้วยกันทั้งหมดได้หรือไม่และจะมีปฏิกิริยาใดต่อกันหรือเปล่า ยาคุมจะยังมีประสิทธิภาพดีอยู่หรือไม่คะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Ouy Peeraya

    จากที่สอบถาม ยาทั้ง 4 ชนิดสามารถรับประทานยาร่วมกันได้นะคะ ยาคุมกำเนิดยังสามารถมีฤทธิ์คุมกำเนิดได้ตามเดิมค่ะ