• ถ้าแฟนใส่ถุงยางตอนมีเพศสัมพันธ์ แล้วพอใกล้เสร็จก็เอาออกมาหลั่งนอกจะท้องไหม

  •  maibok
    สมาชิก

    คือมีเพศสัมพันธ์กับแฟนค่ะตกลงไว้ว่าเราจะใส่ถุงตลอดแล้วพอเค้าใกล้เสร็จจะดึงถุงออกมาให้เสร็จข้างนอกค่ะแบบนี้จะทำให้ท้องมั้ยคะ

    ขอสอบถามอีกข้อค่ะ

    คือพึ่งมีเพศสัมพันธ์เป็นครั้งแรกด้วยหลังจากนั้นมันเหมือนมีตกขาวหรือเลือดที่ค้างข้างในนี่แหละค่ะออกมาเป็นสีน้ำตาลเหมือนเป็นเลือดไม่ทราบว่าเป็นอะไรคะ แล้วพอมีเพศสัมพันธ์ครั้งที่2เลือดก็ยังออกอยู่เลยค่ะออกเหมือนครั้งแรกไม่ทราบว่าเป็นอะไรคะ แล้วจะท้องมั้ย

    สวัสดีค่ะ

    หากระหว่างที่มีเพศสัมพันธ์ใส่ถุงยางอนามัยไว้ตลอด จนกระทั่งใกล้เสร็จแล้วเอาอวัยวะเพศชายออกมาจากช่องคลอด และหลั่งนอกโดยอวัยวะเพศไม่ได้สัมผัสกันอีก และอสุจิไม่ได้ส้มผัสที่อวัยวะเพศหญิงเลย ก็จะไม่ตั้งครรภ์ค่ะ  แต่หากมีอสุจิสัมผัสอวัยวะเพศหญิงก็อาจจะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ค่ะ

    หากทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธ์ใส่ถุงยางอนามัยตลอด ก็จะไม่ตั้งครรภ์ค่ะ

    ส่วนอาการเลือดสีน้ำตาลอาจจะเป็นเลือดเก่าที่ค้างอยู่ค่ะ การมีเพศสัมพันธ์อาจจะกระตุ้นให้เลือดนั้นออกมา อย่างไรก็ตามหากเป็นบ่อยครั้งหรือมีอาการเจ็บระหว่างที่มีเพศสัมพันธ์ มีเลือดสด หรือมีตกขาวผิดปกติ แนะนำให้ไปพบสูตินรีแพทย์เพื่อตรวจร่างกายจะดีที่สุดค่ะ