• ถูกับหลั่งน้ำบน กกน ท้องมั้ย

  •  Peerapat Nakthuean
    สมาชิก
    ผมได้ถูตรงกางเกงในฝ่าย ญ แล้วหลั่งตรงกางเกงใน ใต้สะดือนิดเดียว ( แล้วเช็ดออกทันที ไม่ได้หลั่งตรงนั้น ของผญ มีสิทธิ์ที่จะต้องท้องมั้ย ) 1. ถ้าไม่มีการสอดใส่ก็ไม่ท้องใช่มั้ยครับ