• มีประจำเดือนวันที่ 8 มีเพศสัมพันธ์วันที่ 14 ถุงยางอนามัยแตก แต่หลั่งข้างนอก จะท้องไหม

  •  smidoza124
    สมาชิก
    เมนแฟนผมวันอาทิตที่ 8 ตอนเช้าครับ แล้วมีอะไรกันวันเสาร์ 14 ปรากฎว่าถุงแตกครับ แต่ได้มาหลั่งข้างนอก อยากทราบว่ามีโอกาสท้องไหมครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ smidoza124,

                       หากประจำเดือนเริ่มมาในวันที่ 8 เม.ย. และมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 14 เม.ย. เท่ากับมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 7 ของการมีประจำเดือน ถือว่ายังอยู่ในระยะปลอดภัย โอกาสในการตั้งครรภ์นั้นถือว่าน้อยค่ะ และหากได้ใช้การหลั่งนอกร่วมด้วย โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็จะน้อยลงไปอีกค่ะ

    smidoza124  smidoza124
    สมาชิก
    แล้วระยะไหนครับที่เรียกว่าไม่ปลอดภัย

    หากเลย 7 วัน ถือว่าไม่ใช่ระยะปลอดภัยแล้ว ซึ่งก็คือตั้งแต่วันที่ 15 เม.ย. เป็นต้นไปค่ะ

    smidoza124  smidoza124
    สมาชิก
    ขอถามเพิ่มเติมนะครับ จำเป็นต้องซื้อยาคุมฉุกเฉินมากินไหมครับ

    โดยรวมแล้ว โอกาสในการตั้งครรภ์นั้นถือว่าน้อย อาจไม่จำเป็นต้องทานยาคุมฉุกเฉินก็ได้ค่ะ

    smidoza124  smidoza124
    สมาชิก
    แต่แฟนผมบอกว่าตื่นมาในวันที่8 ตอน 11 โมง แล้วเห็นเมนมา แสดงว่าเป็นเมนวันนั้นใช่ไหมครับ ไม่ใช่เป็นเมนเมื่อคืนวันที่7 ใช่ไหมครับ

    ถือว่าประจำเดือนมาวันที่ 8 ค่ะ