• ตุ่ม ppp สามารถลดจำนวนตุ่มเองได้ไหม และถ้ามีเพศสัมพันธ์จะเป็นอันตรายไหม

  •  Reangsuk Booncham
    สมาชิก
    ตุ่มppp สามารถลดจำนวนตุ่มเองได้มั้ยครับและมันจะเพิ่มเองมั้ยครับ ถ้ามีเพศสัมพันธ์จะเป็นอะไรมั้ยครับ

    คุณ Reangsuk

    ตุ่ม ppp ยังไม่มีข้อมูลทางการแพทย์ว่าเกิดจากอะไรแน่นอน  ตุ่มนี้พบได้ในบางคนไม่เกิดอันตราย  จึงไม่แน่ว่าจะมีการเพิ่มหรือลดลง อย่างไร ขึ้นกับแต่ละบุคคล  ถ้ามี พสพ ไม่เป็นอันตรายครับ