• ตั้้งครรภ์ได้ 26 weeks แล้วมีเลือดออกเป็นแบบนี้ทุกเดือน เกิดจากอะไร ยังไม่ได้ฝากครรภ์

  •  Italia999
    สมาชิก
    ตอนนี้ฉันกำลังตั้งครรภ์อยู่อายุครรภ์ประมาณ 26 weeks เเต่ยังไม่ได้ไปซาวด์หรือฝากครรภ์เพราะสังเกตตัวเอง เมือ2วันที่เเล้วตรวจปัสสาวะเเล้วขึ้น2 ขีด เข้าเรื่องเลยคือ ประจำเดือนยังมาทุกๆเดือน เเต่มาไม่ตรงบ้างครั้งห่างกัน 3-4 วัน จะมีมาเเค่3-4วัน สีจะออกเเดงๆวันเเรกพอวันต่อมาก็เป็นสีน้ำตาลออกเเดงๆ เป็นเเบบนี้ทุกๆเดือนเลย คุณหมอคิดว่าท้องมั้ยคะ ฉันควรซื้อมาตรวจอีกดีมั้ยเเต่อาการหน้าท้องเริ่มเเข็งเเละนูนออกมาจนเพื่อนๆทัก

     สวัสดีค่ะ คุณ Italia999

    จากที่เล่ามา หากมีการตั้งครรภ์จริง แล้วมีเลือดออกจากช่องคลอด ควรรีบไปพบสูตินารีแพทย์นะคะ ว่ามีภาวะแท้ง หรือแท้งคุกคามหรือไม่ เพื่อจะได้ตรวจวินิจฉัยและรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ

    สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ