• มีเพศสัมพันธ์ตอนมีประจำเดือน ใส่ถุงยาง จะมีโอกาสท้องไหม

  •  Jai
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันธ์ตอนมีป่ะจำเดือน แต่ป้องกัน ถุงยางไม่แตก แล้วถ้าหลั่งหรือไม่หลั่งมันจะมีโอกาสท้องไหม

    สวัสดีครับ คุณ Jai

    หากมีการใช้ถุงยางอนามัย และมีการหลั่ง แต่ถุงไม่รั่ว ไม่แตก และน้ำกามไม่ได้เข้าไปในช่องคลอด  ก็ไม่น่าจะทำให้ตั้งครรภ์ได้ครับ  เพราะปกติตัวอสุจิจะมีชีวิตอยู่ได้ตรงช่องคลอดเท่านั้น คงไม่สามารถอยู่ตรงภายนอกอวัยวะได้ครับ

    อย่างไรก็ดี ขอแนะนำให้ติดตามรอบเดือนถัดไปอีกครั้ง เพื่อความถูกต้องและแม่นยำครับ