• ตรวจHIVที่ 24วัน 94วัน และ 245 วัน

  •  INamo
    สมาชิก
    เคสของผมมาจากความเสี่ยงต่ำ คือโดนมีดโกนในร้านตัดผมบาด ตรวจในโรงพยาบาลรัฐ ตรวจ 24 วันและ 94 วัน ตรวจแบบ scanning test,Rapid Test (ไม่ทราบน้ำยาที่ใช้ตรวจ) ผลเป็นลบทั้งคู่ ด้วยไม่สบายใจวิตกกังวลผมเลยไปตรวจอีกครั้งที่ 245 วันประมาณ 8เดือน ด้วยน้ำยา Gen4 รอผล2ชั่วโมงกว่า ผลเป็นลบ ผมปลอดภัยจาก HIVแล้วใช่ไหมครับ ผมได้ขอตรวจไวรัสตับอักเสบ B,C ด้วย ผลก็เป็นลบ