• ตรวจปัสสาวะตอนมีประจำเดือน มีเม็ดเลือดแดง หมายความว่าอะไร

  •  NA VA Pud
    สมาชิก
    ตรวจปัสสาวะตอนเป็นประจำเดือน และผล rbc คือ 50-100 cells/HPF หมายความว่าอย่างไร

    สวัสดีครับ คุณ Na Va Pud

    หมายความว่ามีเลือด ปจด เล็กน้อยปนกับน้ำปัสสาวะ หรือ อาจมีนิ่ว กระเพาะปัสสาวะอักเสบ ครับ ต้องขอประวัติข้อมูลเพิ่มเติม แต่น่าจะเป็นข้อแรกมากกว่า