• มีผื่นกุหลาบขึ้นตามร่างกาย ควรทำอย่างไร

  •  Wanpen Mungaomklang
    สมาชิก
    ของหนุถึงมีตุ้มคอยๆผื่นกุหลาบขึ้นตามตัวบ่อยยนะคะละขันทากเลย
    Wanpen Mungaomklang  teampobpad
    แพทย์

    สวัสดีคุณ Wanpen Mungaomklang

    ทางทีมแพทย์เว็บไซต์ พบแพทย์ ของเราได้ตอบคำถามที่คล้ายกันกับปัญหาของคุณ คุณสามารถดูคำตอบได้จากลิงก์ด้านล่างต่อไปนี้:

    "ผื่นกุหลาบ"
    หากคุณมีข้อสงสัยหรือคำถามใหม่ ๆ กรุณาคลิก "สร้างคำถาม"