• ชุดตรวจ anti-HIV

  •  Pae Naruepon Nitipun
    สมาชิก
    ซื้อชุดตรวจมาตรวจเอง หลังมีเพสสัมพันธแบบสวมถุงยาง ชุดตรวจ ยี่ห้อ Bioline-hiv1/2 เลข อ.ย. ผ.7/2546 ตรวจที่ 24 วัน ผลลบ ตรวจที่ 54 วันผลลบ เปลี่ยนยี่ห้อ ใช้ของ icare ตรวจที่ 74 วันผลลบ ตรวจที่ 91 วันผลลบ ตรวจพร้อม ซิฟิลิส ผลลบ ปิดเคสได้เลยปะครับ