• มีอาการปวดลูกสะบ้าที่เข่า ควรทำอย่างไร

  •  Khet Sangsoda
    สมาชิก
    อาการปวด ลูกสะบ้าที่เข่า_มียาตัวไหนนอกจากยาibrufen_ที่ช่วยรักษาหรือยรรเทาอาการใด้ครับ.

    สวัสดีค่ะ คุณ Khet Sangsoda

    อาการปวดเข่า สามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุนะคะ ซึ่งการรักษาขึ้นกับสาเหตุที่เกิดขึ้นนะคะ โดยอาการปวดเข่า สามารถเกิดจากสาเหตุ เช่น ข้อเข่าเสื่อม ข้อเข่าอักเสบติดเชื้อ ข้อเข่าอักเสบจากการบาดเจ็บ โรคเก๊าท์ กล้ามเนื้อรอบเข่าอักเสบ เอ็นในหัวเข่าฉีดขาด เป็นต้น

    ดังนั้นแนะนำคุณ Khet Sangsoda ไปพบแพทย์เพื่อตรวจหาสาเหตุ และรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ