• ชายอายุ 83 ปี รู้สึกปวดกระดูกทั้งตัว นอนหลับไม่สนิท ควรไปหาหมอด้านไหนดี

  •  Chamnan Kn
    สมาชิก

    ชายอายุ83 ปวดกระดูกทั้งตัว นอนไม่หลับกระสับกระส่าย นัดพบแพทย์ประจำด้วยโรคความดัน พาคินสัน ไม่มีโรคมะเร็งกระดูก ปรึกษาหมอ หมอบอกกระดูไม่มีเส้นประสาทปวดไม่ได้
    ช่วยแนะนำโรงพยาบาลที่เก่งๆเรื่องกระดูกหน่อยครับ
    ขอบคุณครับ

     สวัสดีคะคุณ Chamnan Kn

    อาการปวดเกิดขึ้นได้ในผู้สูงอายุค่ะ อาจจะเป็นอาการปวด หรือ อาจจะเป็นอาการที่เกิดจากความไวต้องสิ่งแวดล้อมในผู้สูงอายุนะค่ะ ดังนั้นหมอแนะนำอย่างนี้นะค่ะ ให้ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับผู้สูงอายุ คลินิกผู้สูงอายุก่อนนะค่ะ

    เพราะคงต้องหาสาเหตุก่อนนะค่ะ

    สาเหตุอาจจะเกิดจากโรคที่เป็นอยู่

    เกิดจากโรคหรือความผิดปรกติใหม่

    เกิดจากยาที่รับประทานก็ยังได้ค่ะ

    หลังจากนั้นถ้าสงสัยเรื่องของกระดูกจะมีการส่งตัวต่อไปรักษาเพิ่มเติมค่ะ