• ฉี่เเล้วเจ็บอวัยวะเพศมากๆ

  •  ganapomlisa
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะหนูจะเล่าอาการให้ฟัง คือหนูมีอะไรกับเเฟน ใส่ถุงยางอนามัยเเล้วพอมีอะไรกันเสร็จหนูก็ไปล้างปกติเเต่หนูไม่ฉี่ตอนล้าง ปกติพอเสร็จกิจหนูก็ฉี่ออกตลอด พอถัดมาอีกวันหนูมีอาการฉี่เเล้วเจ็บอวัยวะเพศมากๆ เเต่ฉี่หนูไม่มีเลือดนะ เเล้วก็ปวดท้องน้อย ปวดเป็นพักๆ เเล้วหนูก็ตกขาวเเละมีเลือดปนออกมา เเต่มันมีเลือดนิดเดียว คือไม่เยอะมาก หนูเป็นมาจะ3-4วันเเล้วอยากทราบว่าเป็นเพราะสาเหตุอะไร เเละหนูควรกินยาอะไรเเบบไหนดี เเล้วหนูจะท้องไหม