• ฉีดวัคซีน สองเข็ม แขนข้างเดียว ตำแหน่งไกล้กั

  •  NEVERDIE
    สมาชิก
    สวัสดีครับคุณหมอ วัคซีนป้องกัน พิษสุนัขบ้า ฉีดกระตุ้น ถ้าทั้งสองเข็มฉีดแขนข้างเดียวกัน แต่คนละจุด เข็มแรกฉีดตรงแขน แล้วเข็มสองฉีดบริเวณสูงเหนือเข็มแรกนิดหน่อย อันนี้นับว่าเป็นจุดฉีดเดียวกันมั้ยครับ ฉีดเข้าชั้นผิวหนังครับ