• ฉีดยาคุมแบบ3เดือนในระยะยาวทำให้มดลูกฝ่อเสี่ยงต่อมีลูกยากมั้ยคะ

  •  Pj30265
    สมาชิก
    หนูไปตรวจภายในแล้วคุณหมอบอกว่าเยื่อบุโพรงมดลํกเจริญผิดที่อีกทั้งผนังมดลูกหนามากคุณหมอเลยให้หนูฉีดยาคุมแบบ3เดือนเพื่อรักษา ดังนั้นหนูเลยอยากจะถามว่าถ้าฉีดไปในระยะยาวจะทำให้มดลูกฝ่อหรือเสี่ยงมีลูกยากมั้ยคะ