• ฉีดกระตุ้นอีกไหมคะ

  •  Saipin Chaloentanawan
    สมาชิก
    ดิฉันเคยฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้าครบคอร์สไปแล้ว และได้ฉีดกระตุ้นไปล่าสุดเมื่อ 27 กันยายน 63 ต่อมาวันที่ 13 ตุลาคม 63 น้ำลายสุนัขกระเด็นเข้าตาและปาก ดิฉันต้องไปฉีดกระตุ้นอีกไหม