• ถุงยางขาดระหว่างมีเพศสัมพันธ์ จะเป็นอะไรไหม

  • ผมมีเพศสัมพันธ์กับหญิงขายบริการแต่ระหว่างร่วมผมรู้สึกผิดปกติจิงนำอวัยวะเพศออกมาจากนั้นตรวจดูพบบริเวณถุงยางอนามัยตรงส่วนห่วงแตกจากนั้นก็เลิกกิจกรรม จะเป็นไรไม่ครับควรทำยังไง
    ไม่เล่น แล้ว  พญ.นรมน
    แพทย์

    สวัสดีค่ะคุณ ไม่เล่น แล้ว

    การมีถุงยางแตกหรือฉีกขาดขณะมีเพศสัมพันธ์ อาจทำให้เกิดการตั้งครรภ์ หรือการติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์เช่นซิฟิลิซ แผลริมอ่อน หนองใน hiv ไวรัสตับอักเสบ หูด เริมได้ค่ะ

    แนะนำไปตรวจคัดกรองโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ด้วยเลือดและปัสสาวะที่รพ.อีกครั้งค่ะ