• ฝ่ายชายยังไม่เสร็จ แต่ใช้มือเปื้อนน้ำหล่อลื่นมาสอดใส่ช่องคลอด จะท้องไหม

  •  Somrutai Somwangsirichok
    สมาชิก
    คือกับแฟนมีเซ็กกันแบบไม่ได้สอดใส่ค่ะแต่กลัวว่ามือแฟนจะเลอะน้ำหล่อลื่นของเขาแล้วเอามาใส่ของหนูกลัวมากเลยค่ะแต่แฟนยังไม่เสร็จนะคะจะท้องไหม

    สวัสดีค่ะ คุณ Somrutai Somwangsirichok,

                           หากฝ่ายชายยังไม่ถึงจุดสุดยอด และยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น ดังนั้น การใช้นิ้วมือที่เปื้อนเฉพาะน้ำหล่อลื่น สอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ  ยกเว้นแต่ในกรณีที่ก่อนหน้านั้นไม่นาน ฝ่ายชายได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปก่อนแล้ว เช่น จากการช่วยตัวเอง น้ำหล่อลื่นที่ออกมา ก็อาจมีอสุจิปนได้ แต่ก็ถือว่าน้อยมาก และการใช้นิ้วมือสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด โอกาสในการตั้งครรภ์ก็ถือว่ามีน้อยมากค่ะ