• มีเพศสัมพันธ์สอดใส่ครั้งเดียว จะท้องไหม ประจำเดือนมาปกติ

  •  Nansinee Chatchawal
    สมาชิก
    คือหนูมีอะไรกับแฟนครั้งแรกแค่เอาเข้าไปแล้วเอาออกจะท้องไหมค่ะประจำเดือนก็มาปกติค่ะ
    Nansinee Chatchawal  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณ Nansinee Chatchawal

    หากหลังมีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่แล้วมีประจำเดือนมาตามปกติแล้ว แสดงว่าน่าจะไม่มีการตั้งครรภ์ในรอบเดือนที่ผ่านมา

    การสอดใส่เข้าไปครั้งเดียวแล้วเอาออกเลย มีโอกาสตั้งครรภ์ได้น้อย แต่หากจะมีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่ครั้งต่อไปอีก ควรใส่ถุงยางอนามัยป้องกันเอาไว้ตลอด แม้จะเพียงชั่วครู่ก็ตามค่ะ

    Nansinee Chatchawal  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณ Nansinee Chatchawal

    หากหลังมีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่แล้วมีประจำเดือนมาตามปกติแล้ว แสดงว่าน่าจะไม่มีการตั้งครรภ์ในรอบเดือนที่ผ่านมา

    การสอดใส่เข้าไปครั้งเดียวแล้วเอาออกเลย มีโอกาสตั้งครรภ์ได้น้อย แต่หากจะมีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่ครั้งต่อไปอีก ควรใส่ถุงยางอนามัยป้องกันเอาไว้ตลอด แม้จะเพียงชั่วครู่ก็ตามค่ะ